[Có bảo hành] [Chính hãng] Vỉ 4 viên pin tiểu sạc AAA1100 PALO dùng cho đồ chơi trẻ con...

Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Bộ sạc pin || [Có bảo hành] [Chính hãng] Vỉ 4 viên pin tiểu sạc AAA1100 PALO dùng cho đồ chơi trẻ con...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Có bảo hành] [Chính hãng] Vỉ 4 viên pin tiểu sạc AAA1100 PALO dùng cho đồ chơi trẻ con...

#pintiểusạc #pin_tiểu_sạc #pintieusac #pin_tieu_sac #pintiểusạcaa #pin_tiểu_sạc_aa #pintieusacaa #pin_tieu_sac_aa #pintiểusạcđiện #pin_tiểu_sạc_điện #pintieusacdien #pin_tieu_sac_dien #pintiểusạcaaa #pin_tiểu_sạc_aaa #pintieusacaaa #pin_tieu_sac_aaa #pintiểusạc15v #pin_tiểu_sạc_1_5v #pintieusac15v #pin_tieu_sac_1_5v #pintiểusạceneloop #pin_tiểu_sạc_eneloop #pintieusaceneloop #pin_tieu_sac_eneloop #pintiểusạcxiaomi #pin_tiểu_sạc_xiaomi #pintieusacxiaomi #pin_tieu_sac_xiaomi #pintiểusạcenergizer #pin_tiểu_sạc_energizer #pintieusacenergizer #pin_tieu_sac_energizer #pintiểusạcchomic #pin_tiểu_sạc_cho_mic #pintieusacchomic #pin_tieu_sac_cho_mic #pintiểusạcdunglượngcaodoublepowaaa #pin_tiểu_sạc_dung_lượng_cao_doublepow_aaa #pintieusacdungluongcaodoublepowaaa #pin_tieu_sac_dung_luong_cao_doublepow_aaa

✍ Mô tả sản phẩm: Vỉ 4 viên pin tiểu sạc AAA1100 PALO chuyên hát mic, đồ chơi trẻ con....

☑ Pin tiểu sạc Palo AA NiMH 1100mAh có chất lượng và dung lượng tuyệt vời với dung lượng thực tế 1000mAh (min) cho thời lượng sử dụng lâu.
☑ Pin Dùng cho máy ảnh, xe ô tô điều khiển, chuột máy tính, Micro và các loại thiết bị dùng pin AA khác.
☑ Dung lượng thực tế 1000mAh/viên
☑ Điện áp 1.2v
☑ Kích thước: 5x1.4cm
☑ Vỉ đóng gói 4 viên pin
☑ Tái sử dụng 1800 lần sạc và xả
☑ Bảo hành 3 tháng bằng mã đơn hàng

✍ Lưu ý: - Hướng dẫn sử dụng: Bảo quản nơi khô ráo, sử dụng sạc pin cùng loại, thay pin cùng lúc - Không tháo rời, không hủy trong lửa. - Không lắp lẫn với các loại pin khác, pin không sạc được hay đoản mạch. - Không nối 2 đầu với các vật kim loại.- Để xa tầm tay trẻ em.

---------------------------------------

⚠️Do quy định của sàn không cho phép đồng kiểm, nên bạn vui lòng quay video trước/trong khi bóc gói hàng, các khiếu nại sai, thiếu sản phẩm, nếu không có video shop sẽ không giải quyết, cảm ơn bạn!
❗️Bạn vui lòng lưu giữ hộp, phụ kiện theo sản phẩm để có thể bảo hành.
🔰Bảo hành 1 tháng

Liên hệ số điện thoại: 09648.222.35 để tư vấn và mua số lượng.
Giá POW
Liên kết: Mặt nạ săn chắc da The Solution Double Up Firming Face Mask The Face Shop