Camera Blink Mini 1080 HD, Hỗ Trợ Alexa - Chính Hãng

Cameras & Flycam > Camera giám sát > Camera giám sát kết nối internet || Camera Blink Mini 1080 HD, Hỗ Trợ Alexa - Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Camera Blink Mini 1080 HD, Hỗ Trợ Alexa - Chính Hãng

Blink Mini – camera an ninh mới nhất của Blink (một công ty con của Amazon), dự báo sẽ tăng giúp thị phần của hãng trên thị trường.

Nhắc đến Blink, bạn sẽ nghĩ ngay tới những camera an ninh sử dụng pin như các dòng Blink Indoor Cam, Blink XT hay Blink XT 2 với những tính năng nổi bật; đi kèm theo cũng là một mức giá khá cao. Nhưng năm nay khi Blink Mini ra đời, nó đã thay đổi hết những điều vừa kể trên.

Blink Mini nhỏ gọn hơn những sản phẩm tiền nhiệm, không sử dụng pin mà cắm dây điện 24/7, kết nối trực tiếp Wifi. Đặc biệt, so với những phiên bản trước, giá của nó còn giảm đi rất nhiều.

Một trong những lý do khiến giá thành của nó giảm đó chính là khả năng hoạt động độc lập. Nếu như Blink Indoor Cam hay Blink XT/XT2 cần có ít nhất 1 cục trung tâm Sync Module để sử dụng thì Blink Mini lại không.

Bạn chỉ cần đơn giản đặt mua 1 chiếc camera về, cắm điện vào, cài đặt nhanh với vài chạm trên điện thoại là dùng được luôn rồi.

Camera của Blink Mini có độ phân giải full HD 1080p, tích hợp hồng ngoại giúp nhìn rõ nét cả ngày lẫn đêm

Camera cũng được tích hợp sẵn cảm biến, cho phép phát hiện chuyển động, ngay lập tức ghi hình và gửi thông báo cho chủ nhà. Tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì xảy ra tại nhà.

Khi cần, chỉ cần nhấn nút Talk trên màn hình ứng dụng để trò chuyện 2 chiều nhanh chóng với người thân.

Khả năng lưu trữ linh hoạt là điểm khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm mới Blink Mini của Blink. Chúng ta sẽ có 2 lựa chọn:

+Lưu trữ đám mây (Cloud storage)
Với gói đăng ký Blink Subscription, camera sẽ lưu trữ video clip trên đám mây của Amazon cực kì an toàn, giới hạn 7200 giây mỗi tài khoản, cho phép bạn xem lại trên ứng dụng Blink. Giá chỉ 3$/camera/tháng hoặc 10$/tháng không giới hạn số lượng camera mỗi location.

+Lưu trữ cục bộ (Local storage)
Khi mua thêm thiết bị trung tâm Blink Sync Module 2, camera Blink Mini có thể lưu lại video clip trên thiết bị trung tâm này để đảm bảo tính an toàn, riêng tư. Mỗi thiết bị Blink Sync Module 2 có thể lưu trữ tới 10 camera. Lưu ý, bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua thêm USB để gắn vào đồng thời vẫn phải đăng ký dịch vụ lưu trữ đám mây cloud storage.

Kích thước: 50 mm x 49 mm x 36 mm
Góc rộng: 110º
Độ phân giải: 1080p
Lưu trữ: Cloud Amazon, Cục bộ với Sync Module 2
Nguồn điện: Dây nguồn
Nói chuyện 2 chiều: Có
Xem trực tiếp: Streaming & recording
Camera hồng ngoại: Có
Phát hiện chuyển động: Có
Tương thích Alexa: Có

USDN Shop cam kết hàng chính hãng trực tiếp từ Mỹ
Hoàn trả 200% giá trị đơn hàng nếu chứng minh được hàng fake, hàng nhái, hàng giả
Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng

#usdn #usdnshop #camera #cameraip #cameraanninh #blink #blinkmini #cameraalexa #alexa #camerablink #camerablinkmini #camera1080 #cameragiare


Giá VLT
Liên kết: Sữa dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr. Belmeur Daily Repair Moisturizer Hydratant (120ml)