camera ip wifi RoBot yoosee quay 360 độ 2.0 MPX đàm thoại 2 chiều hồng ngoại xem đêm rõ nét CMR giám sát trẻ em BH 24th

Cameras & Flycam > Camera giám sát > Camera giám sát kết nối internet || camera ip wifi RoBot yoosee quay 360 độ 2.0 MPX đàm thoại 2 chiều hồng ngoại xem đêm rõ nét CMR giám sát trẻ em BH 24th
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu camera ip wifi RoBot yoosee quay 360 độ 2.0 MPX đàm thoại 2 chiều hồng ngoại xem đêm rõ nét CMR giám sát trẻ em BH 24th

Ngoại hình yêu thích nhất
Thiết kế ngoại hình người sắt phổ biến, máy ảnh được giấu bên trong đồ chơi, cách tốt nhất để giấu máy ảnh của bạn. Nó không chỉ phù hợp để theo dõi tại nhà mà còn là cách tốt nhất để theo dõi em bé.

Độ phân giải HD / FHD
Camera tích hợp có thể cung cấp video độ phân giải HD 1080p, chất lượng hình ảnh rõ nét cho phép bạn xem nhà mình không bị sót chi tiết. Nó được tích hợp ống kính 2,8mm để cung cấp góc nhìn cực rộng.

Thẻ nhớ TF
Nó có một khe cắm thẻ nhớ micro TF / microSD có thể hỗ trợ tối đa. Thẻ nhớ dung lượng 64GB. Nó cung cấp thủ công, lịch trình, ba chế độ ghi khác nhau được kích hoạt bằng chuyển động. Không chỉ tận hưởng luồng video thời gian thực mà còn lưu video vào thẻ nhớ.

Kết nối wifi
Nó được tích hợp mô-đun Wi-Fi để hỗ trợ kết nối mạng không dây. Máy ảnh có thể kết nối với Internet để bạn có thể xem video trực tiếp và điều khiển nó ở bất cứ đâu.

Ứng dụng điện thoại thông minh
Bao gồm ứng dụng miễn phí (Audube hoặc Yoosee), bạn có thể thiết lập ngay từ điện thoại thông minh, không cần PC và không yêu cầu cấu hình mạng phức tạp. Bạn có thể tinh chỉnh từng cài đặt của máy ảnh ngay từ điện thoại thông minh của mình.

Xoay chảo 355 độ
Đó là một camera xoay có thể hỗ trợ xoay 355 độ, xoay nghiêng 120 độ để bao phủ toàn bộ căn phòng của bạn.

Phát hiện chuyển động
Phát hiện chuyển động dựa trên phân tích video, có thể tự động quay video clip hoặc gửi cảnh báo thông báo đẩy tức thì khi cảm nhận được đối tượng chuyển động. Nó cũng có thể gửi Email với ảnh chụp nhanh tới Yahoo / Gmail / Outlook / Yandex ... hoặc các hộp thư điện tử khác thông qua kết nối SMTP.

Giám sát video ngày / đêm
Bao gồm thiết kế IR LED để hỗ trợ khả năng nhìn ban đêm, nó hỗ trợ tối đa. Khoảng cách chiếu sáng IR 10 mét.

Âm thanh hai chiều
Tích hợp micrô và loa để hỗ trợ giao tiếp âm thanh 2 chiều. Bạn không chỉ có thể xem video mà còn có thể nói chuyện với mọi người từ xa.

Thông tin kĩ thuật
Nén video: Cấu hình cơ sở H.264
Cảm biến CMOS: Cảm biến hình ảnh CMOS 2.0MP
Độ phân giải: 1920x1080
Tốc độ khung hình: tự điều chỉnh 1-30 khung hình / giây
Độ chiếu sáng tối thiểu: 0,1Lux
Góc nhìn: khoảng 95 độ
Bộ giải mã âm thanh: G.711A
Đầu vào âm thanh: -38dB micrô
Đầu ra âm thanh: loa
Xoay chảo: ngang 355 độ, dọc 120 độ
Giao thức mạng: TCP / IP, UDP, SMTP, DHCP. DNS, P2P
ONVIF: 2.4 Cấu hình S
Nguồn điện đầu vào: DC5V 2A
Nhiệt độ làm việc: -10 ℃ ~ + 50 ℃
Ứng dụng: chỉ trong nhà

#camera4rau #camerayoosee #cameragiamsat #cameratrongnha #camerangoaitroi #cameraxoay360 #cameraipyoosee #camerayooseengoaitroi #camera3.0yoosee #camerawifi #camerakhongday #camera3rau #camera_yoosee #camerangoaitroi360 #camerayoose3.0 #cameraxoay #camerayooseexoay #camerarobot#camerayooseerobot
Giá WEBD
Liên kết: Phấn phủ kiềm dầu Oil Clear Smooth & Bright Pact TheFaceShop