[Mã SKAMSALE03 giảm 10% đơn 200k] Camera IP Xoay Yoosee X8100 3 ANTEN quay ngày đêm

Cameras & Flycam > Camera giám sát > Camera giám sát kết nối internet || Camera IP Xoay Yoosee X8100 3 ANTEN quay ngày đêm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã SKAMSALE03 giảm 10% đơn 200k] Camera IP Xoay Yoosee X8100 3 ANTEN quay ngày đêm

Camera IP Xoay Yoosee X8100 3 ANTEN quay ngày đêm - SẢN PHẨM KHÔNG KÈM THEO THẺ NHỚ
GIAO MẪU - LOGO; VIỀN NGẪU NHIÊN
---------------
CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM
1. Chống trộm
Đây là chức năng nổi bật của Camera wifi Yoosee. Nếu như có chuyển động lạ nào vào trong nhà của bạn thì máy sẽ ghi hình lại và bật còi hú kết hợp với báo động về máy điện thoại của bạn giúp kiểm soát được tình hình một cách nhanh chóng. Kể cả khi có kẻ đột nhập vào nhà bạn vào ban đêm thì camera yoosee vẫn phát hiện được chuyển động vì máy được trang bị hồng ngoại siêu sáng với tầm nhìn lên đến 10m.
2. Quản lý giúp việc
Thuê người giúp việc để làm đỡ việc nhà hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể để mắt tới người giúp việc xem công việc đã làm đến đâu rồi, hay đồ đạc có bị thất thoát gì không. Hãy để camera yoosee giúp bạn thực hiện điều đó.
3. Quản lý trẻ em
Nhiều em học sinh hiện nay lười học mải chơi, rảnh ra có thể ngồi chơi ở nhà hoặc trốn ra ngoài đi chơi mà nhiều bậc phụ huynh lại quá bận nên khó mà kiểm soát được. Giờ đây camera yoosee sẽ như một người bảo mẫu giúp bạn vượt qua nỗi lo đó. Với khả năng xoay ngang 355 độ, xoay dọc 120 độ thì bất cứ vị trí nào trong phòng học của con bạn cũng sẽ bị ghi hình lại.
Với việc hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128Gb thì việc kiểm soát hình ảnh của con bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bạn muốn hướng dẫn con của bạn học bài từ xa hay nhắc nhở trẻ nên tập trung học thì có thể trao đổi trực tiếp qua camera yoosee với chức năng đàm thoại 2 chiều có sẵn với âm thanh to, rõ ràng, hình ảnh sắc nét.
4. Quản lý doanh nghiệp của bạn
Với Camera Yoosee, khu xưởng sản xuất công nghiệp, nhà máy, kho hàng hay văn phòng công ty đều có thể được bạn theo dõi, kiểm soát mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có mặt.
HỖ TRỢ THẺ NHỚ LÊN ĐẾN 128GB (Quý khách có thể mua kèm thẻ nhớ tại SHOP) - SẢN PHẨM KHÔNG KÈM THEO THẺ NHỚ
Không cần phải sử dụng đến đầu ghi , ghi hình và lưu trực tiếp lên thẻ nhớ. Tích hợp khe cắm thẻ nhớ Micro SD có thể hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 128GB có thể sử dụng để quay phim và ghi hình chế độ lưu lại được 10 ngày.
Các tính năng vượt trội của sản phẩm này:
Không cần mua hosting …
Không cần mua tên miền
Không cần cài đặt
Không cần cấu hình
Tất cả đều tự động & hoàn toàn miễn phí
CAMERA CÓ KHẢ NĂNG XOAY 355 ĐỘ
Camera YooSee có khả năng xoay ngang 355 độ, lên xuống đặt đến 120 độ tầm quan sát thực rất rộng. Chức năng này có thể sử dụng thao tác & điều chỉnh ngay trên máy tính bảng hay điện thoại.
PHÁT HIỆN VÀ THÔNG BÁO ĐỘT NHẬP QUA EMAIL
Camera ip wifi YooSee có tính năng thiết lập gửi thông báo qua Email.
CẢNH BÁO QUA ĐIỆN THOẠI
Thông báo qua Email là chưa đủ, Camera YooSee còn có chế độ đặc biệt hơn đó là camera này tự động cảnh báo ngay lập tức trên điện thoại của bạn khi có chuyển động hay những hoạt động bất thường.
*** QUÝ KHÁCH LƯU Ý: CAMERA CHỈ TƯƠNG THÍCH VỚI MẠNG 2.4 VÀ KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC VỚI MẠNG 5.0
#camera #cameraquansat #yoosee #camerayoosee
Giá MICRO
Liên kết: Kem dưỡng da tay My Plant Hand Cream The Face Shop (30ml)