Camera Wifi Yoosee ngoài trời PTZ 3.0MP Full HD, Đàm Thoại 2 chiều Xoay 360 Độ, Ban đêm có màu

Hãng: Yoosee | Xem thêm các sản phẩm Camera IP của Yoosee
Cameras & Flycam > Camera giám sát > Camera giám sát kết nối internet || Camera Wifi Yoosee ngoài trời PTZ 3.0MP Full HD, Đàm Thoại 2 chiều Xoay 360 Độ, Ban đêm có màu
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Camera Wifi Yoosee ngoài trời PTZ 3.0MP Full HD, Đàm Thoại 2 chiều Xoay 360 Độ, Ban đêm có màu

Camera Wifi Yoosee ngoài trời PTZ 3.0MP Full HD, Đàm Thoại 2 chiều Xoay 360 Độ, Ban đêm có màu
Tính năng nổi bật của chiếc camera ip Yoosee 2 râu thông minh, nó có thể phát hiện chuyển động trong vòng 10m lập tức thông báo đến điện thoại của bạn kèm một đoạn video từ 1 đến 3 phút tùy bạn setup, ngoài ra Camera IP Yooseecòn hỗ trợ kết nối với các thiết bị báo động như hồng ngoại, công tắc từ, remote, báo cháy ... Camera IP Wifi yoosee giám sát thông minh trên điện thoại Di Động . Camera IP Yoosee giúp bạn quan sát từ xa, mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động, máy tính laptop. Camera có động cơ xoay thông minh với góc đứng 120 độ và góc ngang 350 độ giúp bạn quan sát toàn bộ không gian xung quanh với hình ảnh rõ nét và chất lượng cao.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Tính năng camera quan sát.


Với tính năng này thì IP giúp bạn quan sát từ xa, mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động, camera IP hỗ trợ động cơ xoay thông minh có thể xem góc đứng 120 độ và góc ngang 350 độ giúp bạn quan sát toàn bộ không gian nhà bạn mà không cần phải lắp thêm một chiếc camera nào nữa.
Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều:

Khi bạn nghe và xem ai đó đột nhập vào ngôi nhà của bạn, bạn có thể nói điều gì đó trong Ứng Dụng để làm trộm nghe bạn và rời khỏi ngôi nhà của bạn.
Ba Tầm Nhìn Ban Đêm với 3 Chế Độ khác nhau:

Mặc Định là bình thường có hồng ngoại quay ban đêm (trắng đen), nếu bạn muốn xem nó đầy đủ màu sắc thì có thể bật đèn flash (màu sắc như ban ngày), bạn có thể đặt trong ứng dụng để làm cho nó ở nhiều chế độ khác nhau.
#camera #camerayoosee #cameragiamsat #cameraip #camerawifi #dienthoai #maytinhc
Liên kết: Sữa rửa mặt dạng bọt Chia Seed Fresh Bubble Foam TheFaceShop