Máy ảnh Canon PowerShot G7 X Mark II

Cameras & Flycam > Máy ảnh > Máy ảnh kỹ thuật số || Canon PowerShot G7 X Mark II
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy ảnh Canon PowerShot G7 X Mark II

HÀNG CHÍNH HÃNG LÊ BẢO MÌNH : BẢO HÀNH 2 NĂM TRÊN TOÀN QUỐC , QUÀ TẶNG : THẺ 16GB + TÚI
HÀNG NHẬP KHẨU : BẢO HÀNH 1 NĂM TẠI SHOP.
=============
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Canon G7 X với bộ xữ lý hình ảnh DIGIC 6 cảm biến CMOS

Các 20,2-megapixel cao độ nhạy 1 "cảm biến CMOS và DIGIC 6 hình ảnh xử lý công việc trong buổi hòa nhạc để sản xuất hình ảnh độ phân giải cao vẫn còn và video HD đầy đủ ghi âm với chất lượng và độ nhạy ánh sáng thấp đáng chú ý đến tiêu chuẩn ISO 12800. Máy ảnh PowerShot G7 X là sự kết hợp của hai công nghệ này tạo ra HS SYSTEM Canon, cung cấp độ nhạy cảm ánh sáng thấp hiệu quả với độ ồn thấp và tăng cường độ rõ nét cho hình ảnh thực sự có lợi ấn tượng làm trong các tình huống ánh sáng lờ mờ. Bộ xử lý cũng góp phần vào tốc độ tổng thể trong suốt camera, bao gồm tốc độ cao AF, full HD video 1080p ghi hình 60 fps, và một tốc độ chụp liên tục đầy đủ độ phân giải 6,5 fps không có giới hạn bộ đệm.

Các cảm biến tái phát triển và xử lý cũng kết hợp để cho phép chụp ảnh RAW với xử lý tín hiệu 14-bit, cùng được sử dụng trong các máy DSLR EOS của Canon, để cung cấp chất lượng hình ảnh cao với khả năng xử lý bài mở rộng.

Ống kính zoom quang học 4.2x

Ống kính zoom quang học 4.2x xây dựng-in Canon cung cấp một dải tiêu cự tương đương 35mm của 24-100mm, bao gồm góc rộng đến tele quan điểm cho phù hợp với làm việc trong một loạt các tình huống. F / 1,8-2,8 khẩu độ tối đa lợi ích làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng góp phần vào sản xuất nông sâu của hình ảnh hiện trường, đó là tiếp tục bổ sung bằng một khẩu độ chín lưỡi để sản xuất một out-of-focus chất lượng mịn.

Các ống kính hiệu suất được tăng cường hơn nữa thông qua sự bao gồm của một hệ thống ổn định hình ảnh quang học, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh rung để phù hợp với làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Hơn nữa, một hệ thống IS thông minh cung cấp các giải pháp ổn định duy nhất tùy thuộc vào điều kiện chụp cụ thể.

Quay phim Full HD 60fps

Full HD quay phim 1080p được hỗ trợ tại 60 fps ở định dạng MP4 Internet thân thiện. Một built-in microphone stereo cung cấp âm thanh rõ ràng và phát lại trực tiếp đến một HDTV được dành qua sự kết hợp của một cổng HDMI.

Canon G7 X tích hợp Wi-Fi và kết nối NFC

Tích hợp kết nối Wi-Fi cho phép máy ảnh Canon G7 X ngay lập tức chuyển các hình ảnh và video cho các thiết bị di động, máy tính gia đình, và để lựa chọn các trang web mạng xã hội.
Giá ZCR
Liên kết: Tẩy trang mắt môi Mango Seed Makeup Remover For Lip & Eye The Face Shop