[Chính Hãng] Dây đeo vai cho Action Camera GoPro,Sjcam, Osmo, Xiaomi, Yi Action

Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Khác || [Chính Hãng] Dây đeo vai cho Action Camera GoPro,Sjcam, Osmo, Xiaomi, Yi Action
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Chính Hãng] Dây đeo vai cho Action Camera GoPro,Sjcam, Osmo, Xiaomi, Yi Action

Sống Channel
Dây đeo vai cho Action Camera GoPro,Sjcam, Osmo, Xiaomi, Yi Action

- Ngoài những phụ kiện đeo tay, đeo người hay đeo mũ bảo hiểm cho Gopro Hero thì dây đeo vai sẽ tiếp tục khiến cho phong phú bộ sưu tập phụ kiện cho camera hành trình.
- Dây đeo vai cho Action Cam, Eken, Sjcam, SC Cam mang bề ngoài tương đối đơn thuần có 1 vòng dây quấn quành người và 1 dây đeo lên vai. sở hữu dây đeo vai này, bạn với thể ghi lại các hành trình của mình 1 cách nhân tiện dụng mang góc quay độc đáo nhất.
- Dây quấn quanh co người và dây đeo vai sở hữu thể điều chỉnh độ dài cởi mở vừa sở hữu phổ thông khổ người khác nhau giúp bạn luôn với cảm giác thả phanh lúc đeo.
- Dây đeo vai mang một miếng lót dày giúp tăng độ chắc chắn, giảm rung lúc bạn gắn camera hành trình, Gopro, Action camera lên.

Sản phẩm tương xứng sở hữu đông đảo các mẫu máy quay hành động Gopro, Sjcam, Xiaomi Yi Action, Osmo Action, Amkov, Eken .....
Màu sắc: Đen

Chất Liệu : Vải co giãn, nhựa…

Dùng được cho các dòng camera hành động, camera hành trình xe máy, camera phượt, Gopro, Sjcam, Xiaomi, Eken, Sc-1..

Bạn đam mê trải nghiệm, khám phá, leo núi, dã ngoại. Bạn thích những cũng đường phượt, những cung treking dài ngày. Bạn muốn mang theo camera hành động, hành trình để quay lại những trải nghiệm trên đường đi. Và góc quay ở vai là một góc quay khá là thú vị.

Và phụ kiện dây đeo vai cho camera hành trình, hành động là một phụ kiện giúp camera quay được những góc quay tốt trong những lúc như vậy.

Với thiết kế bám sát người, tùy chỉnh co giãn với từng body người khác nhau.

Sản phẩm được bán tại Sống Channel.

Hãy FOLLOW cửa hàng để nhận vô vàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé !!!
------------------------------------
Bảo hành 12 tháng.
 #daydeovai #daydeonguc #phukienactioncamera #eken #sjcam #actioncamera #gopro #dây_đeo_vai_cho_camera_hành_động #SongChannel #daydeogopro
Giá RASTA
Liên kết: [V203] Lõi phấn nước kiềm dầu Oil Control Water Cushion EX SPF50+ PA+++ fmgt Refill