Hộp chụp ảnh sản phẩm 40x40x40cm tích hợp đèn led 35 bóng

Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Thiết bị ánh sáng và phòng chụp || Hộp chụp ảnh sản phẩm 40x40x40cm tích hợp đèn led 35 bóng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hộp chụp ảnh sản phẩm 40x40x40cm tích hợp đèn led 35 bóng

LƯU Ý: SHOP CÓ 2 LOẠI LÀ 1 LOẠI CÓ 2 DÀN ĐÈN LED BAO GỒM 70 BÓNG VÀ 1 LOẠI 1 DÀN ĐÈN LED GỒM 35 BÓNG CÁC BẠN LƯU Ý CHỌN THEO PHÂN LOẠI NHÉ.

Hộp chụp sản ảnh phẩm(40x40cm) tích hợp 2 dàn đèn led , kích thước hộp 40x40x40(cm) sẽ là 1 chọn lựa hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cũng như túi tiền của bạn!
Ngày nay nhà nhà bán hàng, người người online, và việc truyển đạt cũng như giới thiệu với mọi người những sản phẩm mà mình cung cấp cũng như bày bán là một như cầu không thể thiếu của mỗi shop bán hàng.

Sản phẩm cần chụp càng rõ ràng, sáng sủa thì mọi người sẽ chú ý và biết đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hơn. Tuy nhiên việc có được những bức ảnh đúng chuẩn một studio thì là một trở ngại lớn đối với các shop vừa và nhỏ.

Với bề ngoài rất nhỏ gọn, thiết kế để có thể gấp lại như 1 tập hồ sơ thì dù bất kỳ ở đâu bạn cũng có thể đem theo loại hộp chụp sản phẩm này. Được làm hoàn toàn bằng Polymer nhựa tổng hợp hết sức chắc chắn và bền, Hộp chụp ảnh sản phẩm có đèn 40x40x40(cm) hoàn toàn thích hợp để bạn có thể chụp được hơn 70% các mặt hàng bán online.

Cùng với hệ thống chiếu sáng vô cùng chuyên nghiệp với hệ thống ma trận 2 dàn 70 chip đèn LED được thiết kế theo mô hình zic zắc giúp tạo ánh sáng tự nhiên cũng như tăng độ tương phản của sản phẩm khi chụp được tốt nhất. Giúp cho các tấm hình chụp sản phẩm của bạn không kém gì so với những tấm chụp trong studio tiêu chuẩn!!

Với 3 bước đơn giản bạn sẽ dễ dàng tạo cho mình một Studio di động với không gian nhỏ gọn và chất lượng ngang hàng với những studio chuẩn mực.
Thông tin sản phẩm Hộp chụp ảnh sản phẩm có đèn 40x40x40(cm)
Tên sản phẩm: Hộp chụp ảnh sản phẩm
Điện nguồn: 220V /50Hz.
Công suất: 22W.
Chất liệu: Được làm từ nhựa tổng hợp và cao su rất an toàn.
Màu sắc: trắng
Bảo hành: 1 tháng
Kích thước: 40x40x40 (cm)
bỘ SẢN PHẨM CÓ KÈM 2 TẤM NỀN :TRẮNG VÀ ĐEN
#hộp-chụp-sản-phẩm #freeship #flash-sale #vinet #hopchuphinh #hopchupsanpham #hopchupanh #hộp_chụp_sản_phẩm #hộp_chụp_ảnh #hop_chup_hinh #hop_chup_san_pham
Giá MHT
Liên kết: Set kem dưỡng trắng đặc trị thâm nám Yehwadam Hwansaenggo Snow Glow Dark Spot Correcting Cream Special Set