Instax mini 90 - Máy chụp ảnh lấy liền Fujifilm Instax Mini 90+ 1vỏ nhựa trong bảo vệ

Hãng: Instax | Xem thêm các sản phẩm Máy ảnh của Instax
Cameras & Flycam > Máy ảnh > Máy ảnh chụp lấy liền || Instax mini 90 - Máy chụp ảnh lấy liền Fujifilm Instax Mini 90+ 1vỏ nhựa trong bảo vệ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Instax mini 90 - Máy chụp ảnh lấy liền Fujifilm Instax Mini 90+ 1vỏ nhựa trong bảo vệ

Máy chụp ảnh lấy liền Fujifilm Instax Mini 90+ 1vỏ nhựa trong bảo vệ
Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 90
Instax mini 90 - Máy chụp ảnh lấy liền Fujifilm Instax Mini 90+ 1vỏ nhựa trong bảo vệ
có thiết kế hoài cổ, nhưng sang trọng sẽ làm bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với trọng lượng siêu nhẹ, thiết kế gọn, chiếc máy ảnh này khá tiện lợi cho bạn mang theo trong những chuyến đi chơi, đi du lịch. Fujifilm Instax Mini 90 Neo cho phép ảnh chụp được in ra lập tức chỉ sau một vài phút và khô ngay trên tay bạn khi tiếp xúc với không khí. Với đèn Flash tích giúp bạn chụp ảnh dễ dàng và nhanh chóng.
Sử dụng đơn giản
Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 90 có cách sử dụng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần để pin và cuộn phim vào máy, khóa buồng tối lại sau đó đã có thể thao tác chụp. Máy còn có thiết kế sẵn một nút nguồn kiêm nút chụp ảnh ở phía trước nhằm giúp người dùng có thể lưu giữ ngay những hình ảnh mình muốn trong các tình huống bất ngờ.
Được trang bị đèn flash, pin Li-ion. Bên cạnh đó, Fujifilm cũng cung cấp cho Fujifilm Instax Mini 90 Neo một số chế độ chụp sáng tạo như Bulb Exposure để phơi sáng (người dùng điều khiển thời gian đóng màn trập bằng cách giữ phím chụp), chế độ Party Mode giúp cân bằng độ sáng của hậu cảnh khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hay chế độ Double Exposure cho phép bấm chụp hai lần trên cùng một tấm ảnh để tạo ra những bức ảnh “độc”. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ sáng của bức ảnh với tùy chọn Brightness trên máy.
Sau khi máy xuất ảnh ra, bạn hãy đợi thêm khoảng 1-2 phút cho hình được hiện lên rõ nét. Ảnh có kích thước 6.2 x 4.6 cm, tương tự như một tấm bưu thiếp nhỏ dễ thương vốn đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Điểm nổi bật là sản phẩm cho những tấm ảnh màu sắc sống động, ít bị nhòe, mờ.


Giá OLAND
Liên kết: Kem chống nắng nâng tone Power Long Lasting Pink Tone Up Sun Cream SPF50+ PA++++ (50ml)