CAMERA NỘI SOI PHÁT WIFI HD 8MM DÀI 1M

Cameras & Flycam > Camera giám sát > Camera giám sát kết nối internet || [Mã 151ELSALE hoàn 7% đơn 300K] CAMERA NỘI SOI PHÁT WIFI HD 8MM DÀI 1M
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu CAMERA NỘI SOI PHÁT WIFI HD 8MM DÀI 1M

CAMERA NỘI SOI PHÁT WIFI HD 8MM DÀI 1M
#CAMERANỘISOI #ỐNGKÍNHNỘISOI #CAMERAMÁYẢNH #CAMERAĐIỆNTHOẠI #ỐNGKÍNHĐIỆNTHOẠI
LENS ĐƯỜNG KÍNH: 8.0 MÉT
ĐỘ PHÂN GIẢI 640*480,1280*720
CHIỀU DÀI CÁP: 1M
KÍCH THƯỚC CẢM BIẾN: 1/5 INCH
FRAME RATE: 30FPS
XEM GÓC: 70 DEGREEFOCAL KHOẢNG CÁCH: 4-10 CM.
MỨC ĐỘ THẤM NƯỚC: IP67
TIẾP XÚC ÁNH SÁNG: TỰ ĐỘNG
NHIỆT ĐỘ HOẠT ĐỘNG: 0 ĐỘ ĐẾN 70 ĐỘ
NGUỒN CUNG CẤP: ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG PIN
HỖ TRỢ MÁY TÍNH: IOS ANDROID WINDOWS
HÌNH ẢNH ĐỊNH DẠNG: MJPEG
VIDEO ĐỊNH DẠNG AVI
ỨNG DỤNG: LÝ TƯỞNG CHO HỆ THỐNG CAMERA INTRAORAL, MÁY ẢNH DƯỚI NƯỚC, KHÔNG THẤM NƯỚC MICRO-MÁY ẢNH, XE CƠ GIỚI DETECTOR, HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC DETECTOR, TÌM KIẾM VÀ CỨU HỘ, HÌNH SỰ VÀ TÙY CHỈNH DETECTOR, KHẢO CỔ HỌC PHÁT HIỆN, CÁC PCB DETECTION, CHĂM SÓC TẠI NHÀ, HÀNG KHÔNG VÀ KHÔNG GIAN CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP, CHĂM SÓC VÀ MÁY KÉO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP, DẦU KHÍ KHOAN CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP, CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VÀ NHƯ VẬY

CÁCH SỬ DỤNG:
1. SCAIN MÃ QR, VÀ TẢI VỀ CÁC APP, CÀI ĐẶT TRÊN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN.
2. PRESS CÁC CÔNG TẮC NGUỒN CỦA WIFI BOX. KHI CÓ MỘT MÀU XANH LÁ CÂY ÁNH SÁNG LED.
(HÃY CHẮC CHẮN RẰNG WIFI BOX ĐÃ ĐƯỢC SẠC ĐẦY, THÔNG THƯỜNG, NÓ CÓ THỂ LÀM VIỆC KHOẢNG 30 PHÚT KHI SẠC ĐẦY)
3. LIÊN HỆ VỚI WIFI VÀ BẮT ĐẦU ĐỂ SỬ DỤNG!
BIẾT THÊM CHI TIẾT, KHI BẠN MUA NÓ, BẠN CÓ THỂ LÀM THEO HƯỚNG DẪN CHO LÀM ĐIỀU ĐÓ.
TÍNH NĂNG:

1.MỚI NHẤT NỘI SOI:CÁC WIFI NỘI SOI CÓ THỂ HỖ TRỢ TẤT CẢ THÔNG MINH ĐIỆN THOẠI ANDROID VÀ IPHONE VÀ IPAD PRO. NHƯ ĐỂ KẾT NỐI WIFI, BẠN KHÔNG CẦN PHẢI ĐƯỢC TRÊN MỘT ĐỊA PHƯƠNG KẾT NỐI WIFI, NÓ TẠO RA RIÊNG CỦA MÌNH WIFI MẠNG KHI BẠN BẬT NÓ LÊN. HỖ TRỢ 4 THIẾT BỊ NHIỀU NHẤT KẾT NỐI VỚI WIFI CÙNG MỘT LÚC.

2.ĐỘ PHÂN GIẢI CAO:ĐI KÈM VỚI 2 MEGAPIXEL CMOS CAMERA, MÀ CUNG CẤP CHO BẠN RÕ RÀNG CỰ LY GẦN HD VIDEO VÀ ẢNH CHỤP HÌNH ẢNH. KHẢ NĂNG CỦA GHI LẠI VIDEO HOẶC SNAP HÌNH ẢNH TĨNH CHO PHÉP BẠN CHỤP HÌNH ẢNH Ở ĐỊNH DẠNG JPG VÀ VIDEO Ở ĐỊNH DẠNG AVI VỚI 640X480, 1280X720 HAI CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH ĐỘ PHÂN GIẢI.

3. FEATURING M 1/2 M/3.5 M/5 M CABLE, KHÔNG THẤM NƯỚC VÀ 8 MÉT ĐƯỜNG KÍNH CAMERA, NÓ HOẠT ĐỘNG TỐT VỚI 6 TINY MÀU TRẮNG CỦA LED ĐÓ LÀ CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH TỪ OFF ĐỘ SÁNG ĐẦY ĐỦ CHO NHỮNG NHỮNG NƠI TỐI BẠN MUỐN TÌM VÀO.

4.ĐA NĂNG MÁY ẢNH: CAMERA KIỂM TRA NÀY CÓ RẤT NHIỀU ỨNG DỤNG BAO GỒM CẢ TAI, MŨI BẰNG MIỆNG & HỌNG ĐIỀU TRỊ, HVAC KIỂM TRA, ỐNG THÔNG HƠI, THIẾT BỊ MÁY MÓC, ĐỘNG CƠ, Ô TÔ, THUYỀN, CÁC BỘ PHẬN LẮP RÁP, CÁC TRANG WEB XÂY DỰNG, TUABIN GIÓ, MÁY BAY KIỂM TRA.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:
1. MÀU VÀ MẪU SẼ GIAO NGẪU NHIÊN TUỲ ĐỢT HÀNG VỀ VÀ SỐ LƯỢNG CÒN LẠI TRONG KHO NÊN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG INBOX HỎI TRƯỚC NẾU MUỐN LỰA MÀU VÀ MẪU.
2. BẢO HÀNH: TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA SHOP NẾU CÓ THÔNG TIN BẢO HÀNH SẼ BẢO HÀNH THEO TEM, TRỪ TRƯỜNG HỢP CÓ GHI CHÚ KHÁC. MỌI TRƯỜNG HỢP RÁCH, MẤT, TRẦY TEM SHOP SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT VÀ CÓ QUYỀN TỪ CHỐI BẢO HÀNH. MONG QUÝ KHÁCH HẾT SỨC LƯU Ý DÙM NHA.
3. LIÊN HỆ NHANH: NẾU CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC, KHIẾU NẠI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐIỆN THOẠI TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT VÀ NHANH NHẤT THEO SỐ HOTLINE O913 498 276
Liên kết: Kem nền che khuyết điểm, chống lão hóa Yehwadam Hwansaenggo BB Cream SPF35 PA++ (45ml)