Phân Nền ADA Amazonia Ver.2 (1 lít)

Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Thiết bị ánh sáng và phòng chụp || [Mã SKAMA8 giảm 8% đơn 300K] Phân Nền ADA Amazonia Ver.2 (1 lít)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Phân Nền ADA Amazonia Ver.2 (1 lít)

Phân nền ADA Amazonia là loại đất nền cao cấp chuyên dùng cho cây thủy sinh, ADA Amazonia là loại đất nền nhả dinh dưỡng chậm, ổn định nước cao. Đất nền ADA Amazonia được thiết kế để tái tạo hình ảnh của Amazon một hệ sinh thái tự nhiên, tạo ra một bức tranh mô tả rừng nhiệt đới của vùng Nam Mỹ màu mỡ với sự xen kẽ năng động của mùa mưa và mùa khô. Độ pH cao (kiềm) của chất nền gây khó khăn cho thực vật thủy sinh trong việc tiêu thụ chất dinh dưỡng. Sê-ri Aqua Soil làm giảm độ cứng của nước và giảm độ PH xuống mức độ mà hầu hết các loại thực vật thủy sinh có thể tiêu thụ chất dinh dưỡng và phát triển thoải mái. Các hạt Aqua Soil duy trì hình dạng và mật độ của chúng trong thời gian dài dưới nước đảm bảo lưu thông tốt nước và oxy qua chất nền.

Đặc điểm của phân nền ADA Amazonia:
Chất nền hoàn toàn mới được làm từ nguồn đất đen hiếm có từ thực vật Nhật Bản có nguồn gốc từ lớp phủ lá bị phân hủy. (không giống như các sản phẩm giả được làm từ đất đen dựa trên tro núi lửa).
Đất nền ADA Amazonia Giàu các yếu tố hữu cơ và chất dinh dưỡng tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển khỏe mạnh của thực vật thủy sinh và có ảnh hưởng tốt đến các chức năng sinh lý của cá và tôm.
Phân nền ADA Amazonia Giúp đưa độ pH và độ cứng của nước xuống mức lý tưởng cho hầu hết các loại cây thủy sinh.
Bao gồm các hạt kích thước và mật độ lý tưởng cho sự phát triển nhanh chóng của hệ thống rễ cây khỏe mạnh. Các hạt có hình dạng bất thường tự nhiên tạo ra một cái nhìn tự nhiên.

LƯU Ý: Hãng không sản xuất gói 1L nên để phục vụ nhu cầu mua lẻ của khách, shop sẽ chiết từ bao to 9L, vì vậy gói 1L không có bao bì của hãng.

---------------THỦY - SINH - TÍM----------------

ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CHO BỂ THỦY SINH CỦA BẠN.
Thủy Sinh Tím là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phụ kiện thủy sinh và cây thủy sinh.
Mọi thắc mắc đặt hàng, tư vấn sản phẩm, thắc mắc về đơn hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.
Hotline: 0865313256
Fanpage: facebook.com/thuysinhtim
Website :thuysinhtim.net
Shopee.vn/thuysinhtim
#caythuysinh
#CO2
#thuysinh
#cacanh
#phukienthuysinh
#thuysinhtim
#maybom
#locbeca
#suco2
#sucoxy
#cacanh
#beca
#phukienbeca
#maylocbeca
#denthuysinh
#vatlieuloc
#aquario
#ADA
#akadama

Giá BIO
Liên kết: Son thỏi mềm môi Moisture Touch Lipstick The Face Shop