Máy ảnh Sony ILCE-7RM4A Body - Hàng Chính Hãng

Hãng: Sony | Xem thêm các sản phẩm Máy ảnh Mirrorless của Sony
Nguồn cảm hứng bất tậnBước vào thế giới biểu hiện bằng hình ảnh hoàn toàn mới với chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý vô song. Một lựa chọn mới mạnh mẽ tham gia vào dòng sản phẩm α7R với khả năng kế...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy ảnh Sony ILCE-7RM4A Body - Hàng Chính Hãng

Nguồn cảm hứng bất tận

Bước vào thế giới biểu hiện bằng hình ảnh hoàn toàn mới với chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý vô song. Một lựa chọn mới mạnh mẽ tham gia vào dòng sản phẩm α7R với khả năng kết nối tiên tiến hơn và độ tin cậy cao hơn, đáp ứng yêu cầu của các chuyên gia.

Độ tinh tế không tưởng

Cảm biến Exmor R CMOS full-frame 61,0 MP2 kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X cho độ phân giải chưa từng có, chuyển tông màu tốt và độ nhiễu thấp để đạt mức độ chi tiết đúng như mong đợi của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. α7R IV ghi lại cảm xúc của từng cảnh và kết cấu của từng chủ thể.

Cảm biến CMOS full-frame chiếu sáng sau 61,0 MP2

Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS mới phát triển có độ phân giải cao không gì sánh được. Thiết kế chiếu sáng sau cho độ nhạy sáng cao và độ nhiễu thấp, bất chấp số điểm ảnh cực cao 61,0 MP2.

Bộ xử lý hình ảnh mới nhất

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X và giao diện LSI giúp tối đa hóa hiệu suất cảm biến độ phân giải cao và hỗ trợ tới 15 điểm ngắt3 dải tần rộng.

Dù gia tăng số điểm ảnh, α7R IV vẫn mang đến ISO 32000 chuẩn cao nhất4 và giảm nhiễu trong phạm vi độ nhạy sáng thấp đến trung bình, cho hình ảnh chất lượng cao.

Các yếu tố tối đa hóa độ phân giải tuyệt vời

Khả năng ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp thân máy

Thuật toán ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy được tối ưu hóa để tối đa hóa hiệu suất cảm biến hình ảnh độ phân giải cao 61,0 MP2. Điều này hỗ trợ đầy đủ khả năng ghi hình cầm tay cho tốc độ màn trập lên tới 5,5 bước dừng5.

Chụp yên lặng tuyệt đối

Chụp yên lặng không chỉ cung cấp lợi thế hữu ích ở những địa điểm yêu cầu yên tĩnh mà còn tránh hiện tượng mờ do rung máy ảnh. Màn trập không rung tối đa hóa độ phân giải cực cao của α7R IV cho hình ảnh rõ nét.

Cấu trúc giảm mờ

Để tối đa hóa độ phân giải đỉnh cao có sẵn trong α7R IV thì những rung động dù là nhỏ nhất cũng cần phải được chế ngự. Sony đã thiết kế lại tổ hợp bộ phận màn trập với đinh ốc giảm chấn, hấp thụ mọi va chạm với màn trập. Kết hợp với thuật toán ổn định hình ảnh cải tiến, hiện tượng mờ giảm đáng kể, bắt nét các chi tiết sắc mỏng.

Ghi hình từ xa không bị rung lắc

Vận hành máy ảnh từ xa bằng thiết bị điều khiển từ xa không dây (RMT-P1BT) tùy chọn cho phép bạn chụp ảnh tĩnh hiệu quả, đồng thời tránh rung máy ảnh do nhấn nút chụp. Điều này giúp tối đa hóa độ phân giải cao của cảm biến hình ảnh.

[1] Ultra-XGA OLED Tru-Finder [2] Quad-VGA OLED Tru-Finder

UXGA OLED Tru-Finder 5,76 triệu điểm

Khung ngắm điện tử 5,76 triệu điểm tái tạo chi tiết tinh tế với độ phân giải xấp xỉ 1,6 lần α7R III. Bạn có thể chọn chế độ chất lượng “Cao” để có độ chính xác cao và độ chân thực mà không bị răng cưa và gợn sóng để cho độ tập trung cao hơn. Hình ảnh mềm mại hơn với tốc độ khung hình 120/100 hình/giây6 giúp dễ dàng lấy nét chủ thể chuyển động.

Khả năng phản hồi vượt trội Tốc độ chụp liên tục cao nhất trong phân khúc

Dù có độ phân giải hình ảnh vượt trội, α7R IV vẫn duy trì tốc độ chụp tối đa 10 hình/giây với màn trập cơ (tối đa 8 hình/giây khi chụp liên tục xem trực tiếp).8 Điều này cho phép bạn bắt trọn những khoảnh khắc quyết định như chuyển động của động vật hoang dã, ghi lại các chi tiết tinh tế nhờ khả năng chụp ảnh độ phân giải cao 61,0 MP.

  Độ phân giải 26,2 MP hữu ích với tính năng cắt xén APS-C

Nhờ độ phân giải hình ảnh vượt trội, bạn vẫn có thể duy trì hình ảnh có độ phân giải cao vượt trội xấp xỉ 26,2 MP ngay cả sau khi cắt hình ảnh full-frame xuống kích cỡ APS-C. Điều này có nghĩa là α7R IV có thể giúp bạn chủ động sử dụng chế độ chụp ảnh full-frame 61,0 MP, ví dụ: khi chụp ảnh chim thường phải chỉnh sửa cắt xén để khuếch đại hình ảnh đã chụp.

Phạm vi lấy nét tự động rộng

Cảm biến hình ảnh mới mang lại phạm vi lấy nét tự động rộng và mật độ lấy nét cao với 567 điểm lấy nét tự động theo pha (xấp xỉ 99,7% chiều cao và 74,0% chiều rộng). Lấy nét tự động theo nhận diện tương phản 425 điểm hỗ trợ lấy nét chính xác.

Lấy nét tự động nhanh mặc dù độ phân giải cao hơn

Nhờ chức năng lấy nét tự động Fast Hybrid cải tiến, α7R IV sở hữu khả năng chụp vật thể với mức độ chi tiết đáng kinh ngạc, mang lại khả năng tự động lấy nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng mờ.

Dò tìm lấy nét tự động thêm ổn định

Gia tăng số điểm lấy nét tự động, mở rộng phạm vi bao phủ của cảm biến lấy nét tự động và cải thiện thuật toán lấy nét tự động giúp tăng cường hơn nữa hiệu suất theo dõi chủ thể để chụp ảnh ổn định, ngay cả với những chuyển động phức tạp hay bất ngờ.

AF có độ chính xác cao trong điều kiện thiếu sáng

Các thuật toán lấy nét tự động nâng cao góp phần giúp lấy nét tự động chính xác ở mức ánh sáng thấp đến EV-39. Tùy chọn ‘Ưu tiên lấy nét trong Truyền động khẩu độ’ để lấy nét chính xác hơn trong điều kiện thiếu sáng và khi giảm khẩu độ.

Chụp liên tục đến 68 ảnh

Nhờ kích thước bộ nhớ đệm lớn hơn 1,5 lần10, máy ảnh có thể duy trì tốc độ chụp liên tục đến xấp xỉ 68 ảnh11. Với chế độ chụp APS-C, bạn có thể chụp nhiều ảnh hơn xấp xỉ ba lần so với chế độ chụp full-frame.

 

Hai khe cắm phương tiện, cả hai đều hỗ trợ UHS-II

Cả KHE CẮM 1 và KHE CẮM 2 đều tương thích với UHS-I và UHS-II để ghi dữ liệu khối lượng lớn với tốc độ nhanh. α7R IV có thể ghi đồng thời hoặc nối tiếp, tách dữ liệu RAW/JPEG và ảnh tĩnh/phim, cũng như sao chép dữ liệu giữa các thẻ.

Kéo dài thời gian chụp tới khả năng chuyên nghiệp

α7R IV sử dụng pin NP-FZ100 dung lượng cao. Để ghi hình lâu hơn, hãy kết hợp thiết bị này với Báng tay cầm dọc VG-C4EM tùy chọn chứa tối đa hai pin NP-FZ100, cho phép bạn ghi hình nhiều hơn hai lần so với khi chỉ dùng α7R IV.

Dựa vào Theo dõi bằng AI trong thời gian thực12

Theo dõi bằng AI trong thời gian thực12 là tính năng mới nhằm gia tăng đáng kể tỷ lệ chụp ảnh thành công. Bạn chỉ cần chọn chủ thể và nhấn nút chụp nửa chừng, máy ảnh sẽ theo dõi chủ thể một cách ổn định. Với chức năng “Ưu tiên khuôn mặt/ánh mắt trong lấy nét tự động”, α7R IV thay đổi hoàn hảo mục tiêu theo dõi giữa khuôn mặt và ánh mắt của chủ thể con người.

  • Ưu điểm của AI
  • Công nghệ AI
  AF ánh mắt động vật trong thời gian thực hỗ trợ chụp ảnh

Nhờ thuật toán được cải tiến, giờ đây, α7R IV hỗ trợ cả tính năng theo dõi ánh mắt động vật13, cho phép phát hiện và theo dõi tự động, chính xác, nhanh chóng. Tính năng hỗ trợ ánh mắt động vật này sẽ giúp tăng đáng kể tỉ lệ thành công khi bạn chụp ảnh động vật trong tự nhiên hoặc chụp ảnh thú cưng tại nhà khi có chướng ngại vật trong tầm ngắm hoặc hướng ngang/dọc của máy ảnh thường thay đổi.14

Hiệu suất tối ưu khi chụp chân dung chuyên nghiệp   AF ánh mắt trong thời gian thực và ảnh chân dung

AF ánh mắt trong thời gian thực thể hiện thành tựu phát triển chụp ảnh chân dung. Công nghệ có sự hỗ trợ của AI này giúp phát hiện và theo dõi ngay ánh mắt thật chính xác để lấy nét khuôn mặt chủ thể, cả khi chụp người mẫu chuyển động nhanh trong buổi chụp. Nhiếp ảnh gia có thể tập trung tác nghiệp để quy trình làm việc suôn sẻ hơn.

Lấy nét vào mắt ngay lập tức

Khi bật chức năng Ưu tiên khuôn mặt/ánh mắt trong tự động lấy nét, bạn chỉ cần nhấn nút chụp nửa chừng, nút AF-ON hoặc nút gán chức năng tùy chỉnh. Máy ảnh sẽ thực hiện lấy nét vào mắt của chủ thể.

Chọn mắt trái/phải để đáp ứng nhu cầu của bạn

Bây giờ, bạn có thể chọn cả bên mắt ưu tiên — trái hoặc phải — trước hoặc trong khi chụp thông qua nút tùy chỉnh. Việc chọn mắt cho phép bạn tập trung vào bố cục, ánh sáng và các chi tiết khác.

Kết hợp Theo dõi trong thời gian thực 12 để chụp ảnh chân dung.

Bạn có thể kết hợp sử dụng Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực với tính năng Theo dõi trong thời gian thực12 có khả năng phản hồi theo chuyển động của chủ thể động để lấy nét chính xác và chụp ảnh chân dung thoải mái.

Quy trình làm việc hiệu quả hơn

Giải pháp liên kết không dây và có dây cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp

α7R IV hỗ trợ nhiều tùy chọn cho các chức năng Điều khiển từ xa bằng PC và các phương tiện truyền dữ liệu bao gồm cả Wi-Fi 5 GHz15. Người dùng có nhiều lựa chọn và sẽ cảm thấy thuận tiện hơn trong việc chụp từ xa và sao lưu dữ liệu.

Chụp không dây cho phép thiết lập linh hoạt

Sử dụng tính năng Điều khiển từ xa bằng PC để điều khiển α7R IV hoặc truyền dữ liệu vào máy tính thông qua ứng dụng phần mềm Imaging Edge ‘Remote’ (phiên bản 2.0 trở lên). Wi-Fi 5 GHz15 nhanh hơn cho độ linh hoạt hơn khi chụp.

Điều khiển từ xa bằng PC với kết nối qua USB

Sử dụng cổng USB Type-C tương thích với USB 3.2 thế hệ 1 để truyền dữ liệu nhanh hơn với thuật toán mới hỗ trợ chụp có Điều khiển từ xa bằng PC có dây. Truyền hình ảnh RAW lớn chưa nén một cách mượt mà, không bị gián đoạn tiến trình.

Hỗ trợ truyền FTP trong nền

Để đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp về gửi tệp nhanh chóng, α7R IV hỗ trợ truyền FTP trong nền trong16 và sau khi chụp để gửi tệp JPEG và RAW. Có thể chỉ định trước tối đa chín máy chủ FTP.

 

Để chụp ảnh flash linh hoạt tối đa

Độ trễ thời gian nhả nút được giảm thiểu để chụp ảnh có flash mượt và nhạy, với tốc độ chụp có flash liên tục lên tới 10 hình/giây8. Chọn chế độ đồng bộ chậm hoặc đồng bộ màn sau17 với đèn flash rời không dây tắt để tăng tính linh hoạt.

Đầu nối đồng bộ chuẩn

Đầu nối đồng bộ chuẩn cho phép đồng bộ thuận tiện với các bộ đèn flash studio và các thiết bị chiếu sáng bên ngoài khác để thiết lập bố cục ánh sáng mong muốn khi chụp ảnh trong studio.

 

Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge trên PC

Nâng cao hiệu ứng nhiếp ảnh với ứng dụng máy tính để bàn Imaging Edge. Dùng ‘Remote’ để điều khiển, theo dõi việc ghi hình trực tiếp trên PC; ‘Viewer’ để xem trước, đánh giá, chọn ảnh nhanh từ các thư viện ảnh lớn; ‘Edit’ để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để phân phối.18

Capture One (dành cho Sony)

Capture One Express (cho Sony)19 là phần mềm chỉnh sửa miễn phí cho phép chuyển đổi RAW, quản lý dễ dàng cùng nhiều công cụ chỉnh sửa. Bạn có thể mua Capture One Pro (cho Sony) để có thêm công cụ chỉnh sửa cùng khả năng ghi hình có kết nối.

Imaging Edge Webcam

Nhờ ứng dụng Imaging Edge Webcam, bạn có thể dễ dàng dùng máy ảnh Sony làm webcam chất lượng cao với khả năng tương thích rộng để livestream và tổ chức hội thảo ấn tượng.

Độ chân thực mang tính ‘xúc giác’   Một góc chân thực rất khác

Hiện hỗ trợ ghép 16 ảnh với chế độ Chụp nhiều ảnh dịch chuyển cảm biến20

Tính năng này dịch chuyển cảm biến với số gia nửa hoặc một điểm ảnh theo thứ tự lập trình sẵn để chụp 16 hình ảnh dịch chuyển cảm biến, ghép thành một ảnh có độ chính xác cao xấp xỉ 240,8 MP21 từ dữ liệu gốc xấp xỉ 963,2 MP (tương đương). Ảnh tĩnh về kiến trúc và mỹ thuật, được tái tạo với chi tiết, kết cấu, màu sắc, tâm trạng, bố cục và độ chân thực 3D, đảm bảo tính trung thực đến ngoạn mục.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá BETS

Thông tin chi tiết

Thương hiệuSony
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Xuất xứTrung Quốc
Phụ kiện đi kèmSony Alpha a7R IVA Mirrorless Digital Camera (Body Only)Sony NP-FZ100 Rechargeable Lithium-Ion Battery (2280mAh)Sony BC-QZ1 Battery ChargerSony ALC-B1EM Body Cap for E-Mount CamerasCable ProtectorShoulder StrapAccessory Shoe CapEyepiece CupUSB Type-C CableLimited 1-Year Warranty
SKU3128903072976
Liên kết: Bộ dưỡng sáng hồng ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Gift Set (4SP)