[NHÀ PHÂN PHỐI] Jack BNC và F5 Loại Tốt Nguyên Bộ Dành Cho Camera Giám Sát

Cameras & Flycam > Camera giám sát > Camera giám sát kết nối internet || [NHÀ PHÂN PHỐI] Jack BNC và F5 Loại Tốt Nguyên Bộ Dành Cho Camera Giám Sát
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [NHÀ PHÂN PHỐI] Jack BNC và F5 Loại Tốt Nguyên Bộ Dành Cho Camera Giám Sát

✨✨✨ JACK BNC là gì ?
BNC là viết tắt cụm từ Bayonet Neill Concelman hoặc British Naval Connector - một loại jack cắm dùng để kết nối dây đồng trục với các thiết bị truyền nhận tín hiệu hình ảnh. Các tín hiệu hình ảnh truyền nhận có thể là đầu ghi hình, camera quan sát và các thiết bị có hỗ trợ cổng kết nối BNC.

✨✨✨ Ứng dụng nó ra sao ?
Một bộ Jack BNC thường gọi tắt là BNC gồm có 2 phần, phần đầu để kết nối tới các thiết bị truyền nhận tín hiệu gọi là BNC, đầu còn lại F5 để lắp vào dây cáp đồng trục. 2 đầu này kết nối lại để tạo thành 1 bộ chuyển duy nhất.
Sau khi kết hợp lại và nối vào dây cáp đồng trục ta được một hệ thống như hình dưới.
Bây giờ việc còn lại là cắm đầu BNC này vào đầu ghi hình hoặc các thiết bị hỗ trợ cổng BNC để truyền nhận tín hiệu. Đầu còn lại của dây đồng trục cũng làm tương tự để kết nối. 2 đầu có chức năng giống nhau, không phân biệt đầu này đầu kia.
Ngoài truyền tín hiệu hình ảnh, BNC còn được ứng dụng truyền audio và mạng máy tính

✨✨✨ Jack BNC F5 có mấy loại
Jack BNC F5 có 3 loại đặc trưng phổ biến nhất: Bấm (chân vuông), vặn (bnc f5) và lò xo. Trong đó loại lò xo và chân vuông ít được sử dụng vì ít chắc chắn hơn. Sử dụng nhiều trong camera quan sát là loại BNC F5

✨✨✨ Chú ý khi sử dụng BNC:
1. Về việc nối đầu F5 với dây đồng trục, sau khi tuốt bỏ lớp vỏ bọc cáp đồng trục Ta nên dùng kềm bấm để vặn F5 vào cho chắc, vặn tay sẽ không đảm bảo được lực vặn gây ra nhiễu hình ảnh trong quá trình hoạt động hệ thống. Lúc tháo ra cũng tượng tự.
2. Chất lượng lại là vấn đề cần chú trọng khi mua BNC, đôi khi khách hàng không để ý khi mua về sài thì hay gặp nhữnng hư hỏng sau: Chân Ren vặn không vô hết, F5 không vặn vô được cáp đồng trục, F5 bị bể khi vặn, Tim đồng BNC bị nghiêng...
3. Sau khi lắp xong 2 đầu BNC và F5 vào dây cáp đồng trục, bạn nên dùng băng keo để cuốn lại để đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh phải gặp sự cố sau này. Vì trong quá trình sử dụng, 2 đầu này thường bị nóng nên, làm co giãn gây ra tình trạng lõng rắc, nhiễu tín hiệu. Bạn có thể xem thêm về chi tiết sản phẩm này ở link phía dưới:

✨✨✨ Ưu điểm Jack BNC là gì ?
+ Giá thành rẻ
+ Dễ sử dụng, chắc chắn, ít hư hỏng.

✨✨✨ Sự khác nhau giữa Jack BNC và VIDEO BALUN ra sao ?
+ JACK BNC và VIDEO BALUN đều có chức năng tương tự về mục đích là giúp truyền tín hiệu hình ảnh, gắn kết giữa camera và đầu ghi hình
+ Khác nhau ở chỗ BNC sử dụng trên dây đồng trục
+ VIDEO BALUN thích hợp hơn cho việc sử dụng trên dây 2 sợi (dây điện, dây điện thoại).

✨✨✨ Vậy khi nào nên sử dụng BNC ?
+ Hầu hết các công trình khi sử dụng dây đồng trục sẽ sử dụng BNC.
+ Các công trình xa, những nơi cần tính ổn định cao, việc sử dụng BNC nhằm tránh hư hỏng kết nối mang lại sự yên tâm trong qua trình sử dụng.
+ Các công trình đi dây trong nhà, nên sử dụng Jack BNC để đảm bảo truyền tín hiệu tốn và ổn định.

#jackbnc #bnccamera #bncf5 #congnghehoangnguyen #camera
Giá DBY
Liên kết: Gel tẩy da chết đu đủ SMART PEELING Mild Papaya The Face Shop (150ml)