Ống kính Fujinon XF 16mm F1.4, bảo hành chính hãng 18 tháng

Hãng: Fujifilm | Xem thêm các sản phẩm Ống kính (Lens) của Fujifilm
Cameras & Flycam > Ống kính || Ống kính máy ảnh Fujifilm Fujinon XF 16mm F1.4 - Hàng Bảo Hành 18 Tháng Chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ống kính Fujinon XF 16mm F1.4, bảo hành chính hãng 18 tháng

* Tóm tắt sản phẩm:
Tiêu cự : 16mm, tương đương 24mm trên cảm biến Full Frame
Góc nhìn : 83.2°
Khẩu độ : lớn nhất F/1.4 - nhỏ nhất F/16
Số lá khẩu : 9
Cấu tạo thấu kính : 13 thấu kính gom thành 11 nhóm
Số bước thay đổi nhỏ nhất : 1/3 EV
Khoảng cách lấy nét : 15cm – ∞
Độ phóng đại tối đa : 0.21×
Đường kính : 73.4mm × 73.0mm
Trọng lượng : 375g
Kích thước filter : φ67mm
* Phụ kiện đi kèm: Ống kính Fujinon XF 16mm F1.4 WR, nắp trước, nắp sau, hộp, tài liệu hướng dẫn, phiếu bảo hành chính hãng.
Ống kính góc rộng Fujinon XF 16mm F1.4 WR vừa được Fujifilm chính thức công bố sau một thời gian dài được đồn đại trong lộ trình sản phẩm. Đây là ống kính quan trọng bởi góc nhìn rộng 16mm (tương đương 24mm trên cảm biên Full Frame) và có độ mở khẩu độ F/1.4, cho nhu cầu chụp ảnh đa dạng, từ chân dung đến phong cảnh. Fuji cũng trang bị cho ống kính này hàng loạt công nghệ tráng phủ cao cấp cùng cấu trúc quang học phức tạp để tạo nên một ống kính prime góc rộng với độ mở khẩu độ lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng quang học cao.
Hình dáng bên ngoài của Fujinon XF 16mm F1.4 WR vẫn theo phong cách quen thuộc của Fuji. Tuy nhiên kích thước ống kính đã lớn hơn, lớn hơn cả ống kính XF 56mm hay XF 23mm. Trên thân ống kính là vòng lấy nét lớn với thước đo khoảng cách từ máy đến chủ thể để giúp lấy nét thủ công. Hãng cũng dùng các chi tiết cao su để bịt 8 điểm khác nhau trên thân ống kính, giúp chống chịu thời tiết và có thể hoạt động với nhiệt độ môi trường thấp nhất là -10° C.
Về phần cấu tạo quang học, ống kính Fujinon XF 16mm F1.4 WR được cấu thành từ 13 thành phần gom thành 11 nhóm, trong đó có 2 thấu kính phi cầu Aspherical giúp giảm hiện tượng méo góc và 2 thấu kính tán xạ siêu thấp ED để đảm bảo quang sai ống kính ở mức tối thiểu. Đây là cấu tạo ống kính phức tạp nhất trong một ống kính Prime X-mount của Fujifilm. Ở bề mặt ống kính, Fuji áp dụng lớp tráng phủ Nano-GI để khử hiện tượng bóng ma và hiện tượng loé sáng. Tất cả các thấu kính bên trong cũng được trang bị lớp tráng phủ HT-EBT. Với khẩu độ lớn F/1.4, Fuji đã sử dụng 9 lá khẩu, cho bokeh tròn và mượt hơn.
#ONGKINH #fujifilm #fujinon #mayanh #lens

Giá BNT
Liên kết: Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Dạng Bọt Dr. Belmeur Clarifying Bubble Foam Cleanser