PIN SẠC AA 2500MAH ANSMAN NIMH MIGNON - 2 VIÊN

Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Đế pin || PIN SẠC AA 2500MAH ANSMAN NIMH MIGNON - 2 VIÊN
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu PIN SẠC AA 2500MAH ANSMAN NIMH MIGNON - 2 VIÊN

Pin đạt chứng chỉ TUV. Một chứng chỉ cao nhất về chất lượng của thị trường Châu Âu
- Dung lượng mạnh mẽ 2500mAh lại được kết hợp với độ tự xả thấp, đây chính là bộ pin đáp ứng đầy đủ và toàn diện những yêu cầu cao nhất của giới chuyên nghiệp.
- Độ tự xả cực thấp nhờ tích hợp công nghệ MaxE của Ansmann (Pin đã được sạc đầy nếu không sử dụng sau một năm vẫn còn tới 80% dung lượng)
- Pin có điện sẵn và có thể sử dụng ngay.
- Bên cạnh toàn bộ các công năng của dòng pin 2100mAh, Pin 2500mAh vươn tới đáp ứng các nhu cầu cao hơn của giới chuyên nghiệp, là nguồn năng lượng lí tưởng cho các loại đèn flash chuyên nghiệp. Với máy ảnh ống kính rời, 6 viên pin 2500mAh lắp vào grip sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho 2 viên Li-Ion Pack. Các loại đồ chơi chuyên nghiệp cũng sẽ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ hơn với pin 2500mAh…
- Pin được thiết kế để sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt nhất (dưới 0 độ C pin vẫn hoạt động bình thường)
- Chu kỳ sạc, xả rất ổn định. Có hỗ trợ với dòng sạc cao (Sạc nhanh)
- Hoạt động cực kì bền bỉ với khả năng sạc lại 1000 lần mà vẫn duy trì mức dung lượng thiết kế
- Nội trở thấp. Tương thích với tất cả các bộ sạc Ni-MH chuẩn có trên thị trường
Đối với các thiết bị với điện năng tiêu thụ cao / tự xả thấp
Giải pháp tối ưu cho các yêu cầu người sử dụng: Các loại pin có công suất cao, và vẫn tự xả rất thấp.Nó là như vậy, lý tưởng cho các ứng dụng như đèn pin, đồ chơi, mô hình, máy chơi game, máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị flash, thiết bị y tế vv maxE có năng lượng cho tất cả các thiết bị của bạn.
Các tự xả thấp hơn so với pin NiMH thường 10 lần.Sau một năm, vẫn còn khoảng 80% công suất ban đầu trái.Điều này có thể được thực hiện bởi một dấu phân cách đặc biệt mà không mong muốn làm giảm đáng kể lưu lượng hiện tại nội bộ.
Lợi ích môi trường và ví tiền của bạn
pin NiMH thường có thể được sử dụng bất cứ nơi nào pin dùng một lần được sử dụng.Điều này cho phép bạn tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường.Pin sạc có thể thay thế hàng trăm đến hàng ngàn pin!
tiêu chuẩn an toàn cao và ổn định chu kỳ tốt
Các loại pin tự nhiên đáp ứng đang áp dụng Chỉ thị EU và các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và độ bền.Nhờ sự ổn định chu kỳ xuất sắc, các tế bào NiMH có thể sạc lại đến 1000 lần.Kể từ khi pin được cung cấp trước khi bị buộc tội, họ có thể được sử dụng trực tiếp.
Phạm vi nhiệt độ lớn
Các loại pin có thể được sử dụng ở nhiệt độ từ -20 ° C đến + 50 ° C. Các tế bào này được thử nghiệm thành công bởi TÜV Saarland cho phù hợp với yêu cầu điện, nhiệt, hình học và an toàn liên quan đến.
Nhanh chóng sạc + không có hiệu ứng nhớ
Pin có thể được sạc bằng sạc cao hiện nay, thời gian đó rất ngắn sạc là có thể.Với công nghệ pin mới nhất, hiệu quả bộ nhớ được loại trừ ngay cả sau khi một số tội một phần.
Giá BANKER
Liên kết: Set 5 miếng mặt nạ nha đam Real Nature Mask Aloe The Face Shop