[TẶNG KÈM THẺ 64G] CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ 3 mắt camera, màn hình 4 inh full HD 1080, ghi hình đa chiều +Tặng 64Gb Chuẩn

Cameras & Flycam > Máy ảnh > Máy quay hành động || [TẶNG KÈM THẺ 64G] CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ 3 mắt camera, màn hình 4 inh full HD 1080, ghi hình đa chiều +Tặng 64Gb Chuẩn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [TẶNG KÈM THẺ 64G] CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ 3 mắt camera, màn hình 4 inh full HD 1080, ghi hình đa chiều +Tặng 64Gb Chuẩn

Camera hành trình ô tô 3 mắt camera 3 trong 1 quan sát tổng thể xe
Cam hành trình 3 camera: cam trước, cam sau quay Cabin và Cam lùi , cam trước với nhiều tính năng vượt trội, hình ảnh Full HD nét cả ngày lẫn đêm, góc quay đến 170 độ, WDR chống chói, màn hình công nghệ IPS đến 4″ thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho phân khúc 2 cam của Quý khách hàng. Sản phẩm làm mưa gió ở thị trường Nga, Thái Lan nay đã có mặt tại Việt Nam.

Camera hành trình ô tô 3 mắt camera, màn hình 4 inh full HD 1080, camera sau chống nước,hỗ trợ thẻ 32g, ghi hình đa chiều, Tự động ghi hình nếu phát hiện chuyển độngbất cứ ai ở phía trước xe khi đang đỗ xe.

Mắt camera lùi có thể chịu nước là điểm nổi bật của – so với các loại cam sau khác thì chỉ có thể lắp ở trong xe, kính sau thì loại này có thể bắt ngoài xe giúp góc quay được rộng, nét. Nó còn có 4 đèn led phát sáng khi cài số lùi giúp nhân độ sáng khi lùi xe vào ban đêm, tăng độ an toàn cho lái mới và các vật cản gương cánh không thể soi được khi trời tối.
Các thông số nổi bật Camera hành trình ô tô 3 mắt camera
Trọn bộ bao gồm: 3 mắt đa chức năng: CAMERA TRƯỚC quan sát phía trước xe; CAMERA AN NINH TRONG XE giám sát mọi hoạt động trong xe; CAMERA LÙI đa năng, dùng được cho mọi loại xe bất kể trọng tải
Độ phân giải1080p Full HD chất lượng cao.

Phát hiện chuyển động, cảm biến G, Night Vision Fill Light, màn hình đỗ xe có độ nhạy cao

Ống kính góc rộng 170 °, màn hình IPS HD 1080p 4 inch

Tầm Nhìn Ban Đêm xuyên đêm

Phát Hiện Chuyển Động :Tự động ghi hình nếu phát hiện chuyển độngbất cứ ai ở phía trước xe khi đang đỗ xe.

F2.0 Khẩu Độ Lớn Ống Kính Máy Ảnh:Sử dụng 6 lớp đầy đủ mắt kính chất liệu, như ống kính Macro làm 170 Độ + Góc nhìn, với F2.0 khẩu độ và 12.0 M pixels, làm cho hình ảnh siêu rõ ràng.

Ghi Chu Kỳ Vòng:Khi NẾU đầy thẻ, nó sẽ tự động xóa cựu video và giữ ghi hình tất cả các thời gian.

Điểm nổi bật của Camera hành trình ô tô 3 mắt camera
Camera hành trình ô tô 3 mắt camera, màn hình 4 inh full HD 1080, camera sau chống nước với nhiều chức năng, đáp đứng các yêu cầu thiết yếu cho bạn trong mọi hành trình.
Điểm nổi bật của Camera hành trình ô tô 3 mắt camera
Camera hành trình ô tô 3 mắt camera, màn hình 4 inh full HD 1080, camera sau chống nước với nhiều chức năng, đáp đứng các yêu cầu thiết yếu cho bạn trong mọi hành trình.
#CAMERA #HÀNH #TRÌNH #Ô #TÔ #3 #mắt #CAMERA #HÀNH #TRÌNH #Ô #TÔ #3 #mắt #CAMERA #HÀNH #TRÌNH #Ô #TÔ #3 #mắt #CAMERA #HÀNH #TRÌNH #Ô #TÔ #3 #mắt
Giá CHONK
Liên kết: [HOT] Son lì siêu tự nhiên Rouge True Matte fmgt The Face Shop