[Tiếng Việt, BH 12 tháng] Camera quan sát Blurams Outdoor Pro A21C 1080P - Chính hãng

Hãng: Blurams | Xem thêm các sản phẩm Camera IP của Blurams
Cameras & Flycam > Camera giám sát > Camera giám sát kết nối internet || [Tiếng Việt, BH 12 tháng] Camera quan sát Blurams Outdoor Pro A21C 1080P - Chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Tiếng Việt, BH 12 tháng] Camera quan sát Blurams Outdoor Pro A21C 1080P - Chính hãng

App: Tiếng Việt , xem đồng thời 4 camera 1 lúc
Góc nhìn: 129°
Nguồn 5V /2A
Âm thanh: Đàm thoại hai chiều
Bộ nhớ: Lên tới 128GB Micro SD
Lưu trong mây đám mây: Gói 1 tháng 7 ngày miễn phí, sau đó có thể Tiêu chuẩn và Premium
Nền tảng được hỗ trợ: Di động: Android / iOS (Không hỗ trợ Windows Phone) & web PC
Chuẩn nén: H.264 +, IP65
1. Tầm nhìn ban đêm
Blurams Outdoor Pro quay video ở độ phân giải 1080p, đồng thời sử dụng cảm biến SONY CMOS, đèn LED hồng ngoại công suất cao và bộ lọc công nghệ IR-CUT để cung cấp hình ảnh chất lượng tốt nhất. Bộ lọc cắt hồng ngoại sẽ tự động chuyển sang chế độ nhìn đêm khi trời bắt đầu tối. Chất lượng tầm nhìn ban đêm rất ấn tượng, với độ rõ nét tuyệt vời.
2. Chứng nhận IP65
Blurams Outdoor Pro được chế tạo để sử dụng ngoài trời. Nó có chỉ số chống nước theo tiêu chuẩn IP65, vì vậy bạn không cần phải lo lắng bởi chiếc camera này có khả năng chịu mưa nắng, nhiệt độ nóng lạnh, các cơn gió mạnh v.v vượt trội. Ngoài ra, sản phẩm có thể chịu nhiệt từ -4 độ F – 122 độ F.
3. Nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ AI vượt trội
Camera sẽ phát hiện chuyển động và được thiết kế để phân biệt giữa người, vật nuôi hoặc chuyển động từ các vật thể khác. Điểm thu hút chính của Blurams Outdoor Pro là các tính năng AI thông minh nhận dạng khuôn mặt giúp sản phẩm khác biệt so với hầu hết các camera WiFi khác trên thị trường. Sản phẩm có khả năng ghi nhớ tới 16 cá nhân/khuôn mặt khác nhau, phân biệt giữa khuôn mặt của các thành viên gia đình và người lạ.
4. Còi báo động & Ánh sáng nhấp nháy
Camera cảnh báo kịp thời bằng cách kích hoạt từ xa âm thanh còi báo động và phát ánh sáng nhấp nháy liên tục khi phát hiện mối đe dọa ví dụ như có người đột nhập.
5. Lưu trữ tập tin an toàn
Để lưu trữ, bạn sẽ có hai tùy chọn khác nhau:
– Quay video trực tiếp vào thẻ SD: Blurams Outdoor Pro sẽ chấp nhận thẻ SD ở mọi nơi có dung lượng từ 8GB đến SD 128GB. Nó sẽ tự động lặp lại quá trình ghi, hay nói cách khác nó sẽ liên tục ghi đè lên video cũ nhất trên thẻ.
6. Bảo mật vượt trội
Ngoài việc xem video trên điện thoại hoặc thiết bị thông minh, bạn cũng có thể xem video trên màn hình hỗ trợ Alexa. Vì lưu trữ đám mây được lưu trên các máy chủ của Amazon Web Services, cho phép kết nối hoàn hảo và an toàn.
7. Bộ phát hiện chuyển động tích hợp
Khi phát hiện chuyển động được kích hoạt, bạn có thể nhận được cảnh báo mỗi khi có thứ gì đó di chuyển trước máy ảnh.
8. Âm thanh hai chiều
Điều này cho phép bạn nói chuyện với bạn bè, gia đình, tài xế và bất cứ ai khác trên sân vườn hay khu vực bên ngoài nhà. Vì tính năng này hoạt động thông qua ứng dụng, bạn có thể chào mọi người từ xa. Âm thanh 2 chiều cho phép bạn có thể nói rõ ràng.
9. Chế độ riêng tư tùy chọn
Tính năng này cho phép bạn bôi đen các không gian trong phòng mà bạn không muốn nhìn thấy trên camera. Những phần của màn hình sẽ được làm mờ trong bản ghi, giữ gìn sự riêng tư của bạn, che đi không gian mà bạn không muốn xuất hiện…Điều này đặc biệt hữu ích nếu góc cam của bạn khiến nó hướng về phía hàng xáp
Giá MAD
Liên kết: Mascara đa năng Maxx' Eye Mascara 02 Ultra Maxx fmgt The Face Shop